NĂM 2022 - ĐẨY MẠNH CHỈNH TRANG, HIỆN ĐẠI HÓA ĐÔ THỊ - XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU

Liên đoàn Lao động Quận Ngô Quyền tổ chức Vui Tết Trung thu, tặng quà cho con công nhân, viên chức, lao động năm 2021

Cập nhật: 21/09/2021 14:55

 Thực hiện Kế hoạch số 115/KH-LĐLĐ ngày 13/8/2021 của Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng về việc tổ chức tặng quà cho con CNVCLĐ nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, chiều ngày 20 tháng 9 năm 2021, Liên đoàn Lao động Quận Ngô quyền phối hợp với Trường Mẫu giáo Sao Sáng 3 tổ chức chương trình "Vui Hội trăng rằm" cho các cháu thiếu nhi là con công nhân, viên chức, lao động Quận Ngô Quyền và các cháu Trường Mẫu giáo Sao Sáng 3.

Về dự chương trình có đồng chí Đào Thị Huyền -  Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố; đồng chí Đinh Thị Lương - UV BTV Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQVN, Trưởng Ban Dân vận quận ủy; Đồng chí Đặng Văn Khởi - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Ngô Quyèn; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban, Văn phòng, UBKT, Trung tâm Tư vấn pháp luật, Quỹ trợ vốn CNVCLĐ nghèo LĐLĐ TP; đại diện lãnh đạo các Phòng, ban, ngành, các đoàn thể quận; các đồng chí Uỷ viên BCH, UBKT, BNC Liên đoàn Lao động quận; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường vạn Mỹ; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn, con CNVCLĐ một số đơn vị được nhận quà tại chương trình; đến dự và đưa tin phóng viên Đài PTTH Hải Phòng, Báo Hải Phòng.

Tại Chương trình, các cháu được tham dự chương trình vui mừng đại diện cho con CNVCLĐ quận nhận quà tặng từ các cô, bác lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố, lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - LĐLĐ - PGD&ĐT quận Ngô Quyền; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND phường Máy Chai; BGH và Hội CMHS trường Mẫu giáo Sao Sáng 8. (trong đó, Liên đoàn Lao động thành phố đã trao tặng 200 suất quà, Liên đoàn Lao động quận trao tặng 122 suất quà, tổng trị giá 80,5 triệu đồng cho 322 cháu; và nhiều phần quà khác). Những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện lòng yêu thương, sự quan tâm, động viên, của các cô bác lãnh đạo dành tặng các bé.

Chương trình "Vui Hội trăng rằm" thật sôi động, ý nghĩa, các bé vui vẻ, hào hứng khi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, được xem múa lân, được tham gia các trò chơi tập thể, được giao lưu với chú Cuội, chị Thỏ Ngọc tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa và phong tục ngày Tết Trung thu của dân tộc.

 Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam; tạo sân chơi cho con CNVCLĐ; thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cấp Công đoàn đối với con đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động toàn quận./.

Lượt truy cập: 500540
Trực tuyến: ...