CHỦ ĐỀ NĂM 2023 CỦA THÀNH PHỐ: "ĐẨY MẠNH CHỈNH TRANG, HIỆN ĐẠI HÓA ĐÔ THỊ - XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU - THỰC HIỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ" & CHỦ ĐỀ NĂM 2023 CỦA QUẬN: "TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI, ĐÔ THỊ VÀ GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG"

PHƯỜNG ĐỒNG QUỐC BÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP UỶ, CHÍNH QUYỀN VỚI NHÂN DÂN

Cập nhật: 17/08/2022 13:25

Thực hiện Kế hoạch Đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với nhân dân và chương trình công tác năm 2022, ngày 12/8/2022, phường Đồng Quốc Bình đã tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với đại diện các hộ dân trên địa bàn phường. Đồng chủ trì cuộc họp là đồng chí Lưu Thị Bích Thủy, Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ phường và đồng chí Trần Trung Kiên, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường. Tham dự cuộc họp có đồng chí Trần Đình Chất, Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Quận ủy, đại diện Ban Dân vận Quận uỷ, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, Đảng ủy phường, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị xã hội phường cùng đại diện các hộ dân trên địa bàn phường Lê Lợi.

Tại đây, đồng chí Bí thư Đảng ủy và đồng chí Chủ tịch UBND phường đã trực tiếp trao đổi, nghiêm túc tiếp thu, làm rõ những vấn đề thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội còn tồn tại, vướng mắc ở cơ sở, các bức xúc, điểm nóng tại các dự án trên địa bàn phường mà Nhân dân quan tâm. Tại hội nghị đã có 11 ý kiến tham gia đối thoại ( đại điện cho 14 Tổ Dân phố ) và hầu hết các ý kiến trong thẩm quyền của phường đều đã được các đồng chí lãnh đạo giải đáp cũng như đưa ra phương hướng giải quyết ngay trong thời gian cuộc họp.

Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân là một nhiệm vụ hết sức quan trọng, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Thông qua đối thoại, người đứng đầu cấp ủy, chính quyền có điều kiện nắm bắt kịp thời, đầy đủ hơn những tâm tư, nguyện vọng, băn khoăn, vướng mắc của Nhân dân; đồng thời cũng là dịp thông tin, tuyên truyền, giải thích để Nhân dân hiểu rõ, nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; định hướng phát triển Kinh tế-Xã hội của địa phương./.

Một số hình ảnh tại buổi đối thoại:

 

Lượt truy cập: 565513
Trực tuyến: ...