Đại hội Đảng bộ quận Ngô Quyền lần thứ 23, nhiệm kỳ 2020-2025 tiếp tục ngày làm việc thứ 3

Cập nhật: 17/07/2020 10:45

Sáng ngày 17-7, Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Ngô Quyền lần thứ 23, nhiệm kỳ 2020- 2025 tiếp tục ngày làm việc thứ 3 tiến hành các nội dung theo chương trình đại hội đề ra. Đồng chí Đào Khánh Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy dự.

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Đình Minh Tuấn, Phó bí thư Thường trực Quận ủy Ngô Quyền thông báo kết quả Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ quận Ngô Quyền khóa 23 lần thứ nhất chiều ngày 16-7. Theo đó, tại hội nghị, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện bầu Bí thư Quận ủy, 2 Phó bí thư Quận ủy, bầu Ban Thường vụ gồm 11 đồng chí; bầu 7 đồng chí vào Ủy ban Kiểm tra Quận ủy; bầu Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy. Đồng chí Đào Trọng Đức, Bí thư Quận ủy nhiệm kỳ trước tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Quận ủy Ngô Quyền khóa 23, nhiệm kỳ 2020-2025; đồng chí Đinh Minh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy nhiệm kỳ trước được bầu giữ chức vụ Phó bí thư Quận ủy; đồng chí Trịnh Quang Trường, Phó chủ tịch UBND quận được bầu giữ chức vụ Phó bí thư Quận ủy.

Ban Chấp hành Đảng bộ quận Ngô Quyền nhiệm kỳ 2020 – 2025 ra mắt đại hội.

Tiếp đó, đại hội bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội 16 Đảng bộ thành phố. Đại hội tiến hành tổng hợp ý kiến tham gia dự thảo văn kiện Đại hội 16 Đảng bộ thành phố; tổng hợp ý kiến của đại biểu tham gia Văn kiện Đại hội Đảng bộ quận, báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào dự thảo chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội.

Các đại biểu dự Đại hội Đảng bộ quận Ngô Quyền biếu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội.

Phát huy tinh thần Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, phát triển, Đại hội Đảng bộ quận Ngô Quyền lần thứ 23 thống nhất cao với chủ đề và các nội dung đánh giá tình hình 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ 22. Trong nhiệm kỳ mới 2020 – 2025, đại hội nhất trí đề ra 16 chỉ tiêu, 9 nhóm nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu và 3 khâu đột phá để thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ 23 đề ra: Phát huy tối đa các tiềm năng, lợi thế, huy động và sử dụng hiệu quả mọi nguồn lực, xây dựng quận là trung tâm thương mại, dịch vụ của thành phố vào năm 2025, bảo đảm các tiêu chí đô thị loại 1, hướng tới các tiêu chí đô thị đặc biệt, đô thị thông minh; đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao; an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội được bảo đảm, quốc phòng, an ninh được giữ vững; tổ chức đảng và hệ thống chính trị từ quận tới cơ sở thực sự trong sạch, vững mạnh, tinh gọn, hoạt động hiệu lưc, hiệu quả; khối đại đoàn kết toàn dân được củng cố vững chắc.

Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận Ngô Quyền lần thứ XXIII đã thành công tốt đẹp. Kết quả Đại hội thể hiện ý chí, quyết tâm và khát vọng vươn lên mạnh mẽ của Đảng bộ và Nhân dân quận Ngô Quyền trên chặng đường phát triển./.