Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Ngô Quyền lần thứ 23, nhiệm kỳ 2020÷2025 họp phiên trù bị

Cập nhật: 15/07/2020 10:00

Chiều 15-7, tại hội trường Trường Chính trị Tô Hiệu, Đai hội đại biểu Đảng bộ quận Ngô Quyền lần thứ 23, nhiệm kỳ 2020÷2025 tiến hành phiên trù bị với sự tham gia của 192 đại biểu chính thức, đại diện gần 12.000 đảng viên thuộc 88 chi, Đảng bộ cơ sở trong toàn Đảng bộ quận. Đồng chí Đào Khánh Hà, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy tới dự.

Quận Ngô Quyền là địa phương thứ 4 của thành phố tổ chức đại hội, sau đại hội của quận Lê Chân, huyện Kiến Thụy và Tiên Lãng. Đại hội diễn ra trong 3 ngày 15, 16 và 17-7-2020.

Đồng chí Đào Trọng Đức, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận phát biểu quán triệt mục đích đại hội

Đồng chí Đinh Minh Tuấn, Phó bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận giới thiệu các quy định, nội quy đại hội.

Đồng chí Khúc Văn Phung, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận điều hành đại hội.

Tại phiên trù bị, đại hội bầu Đoàn Chủ tịch gồm 9 đồng chí; Đoàn Thư ký gồm 2 đồng chí; Ban Thẩm tra tư cách đại biểu gồm 15 đồng chí; thông qua thời gian làm việc, chương trình, nội dung đại hội; quy chế, nội quy đại hội; phổ biến một số điểm quy chế bầu cử trong Đảng. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, các tổ thảo luận tham gia ý kiến vào Dự thảo Văn kiện đại hội 13 của Đảng; dự thảo các văn kiện Đại hội 16 Đảng bộ thành phố và dự thảo các văn kiện Đại hội 23 Đảng bộ quận.

Các đại biểu dự đại hội biểu quyết thông qua quy chế đại hội.

Với mục tiêu tổng quát: “Nâng cao năng lực lãnh đạo của toàn Đảng bộ; phát huy sức mạnh của hệ thống chính trị và khối đại đoàn kết toàn dân; khai thác hiệu quả mọi nguồn lực; xây dựng quận là trung tâm thương mại – dịch vụ của thành phố vào năm 2025, trở thành đô thị phát triển hiện đại, thông minh, bền vững vào năm 2030”, Đại hội Đảng bộ quận Ngô Quyền lần thứ 23 có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận lần thứ 22; quyết định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong 5 năm tới./.