CHỦ ĐỀ NĂM 2023 CỦA THÀNH PHỐ: "ĐẨY MẠNH CHỈNH TRANG, HIỆN ĐẠI HÓA ĐÔ THỊ - XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU - THỰC HIỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ" & CHỦ ĐỀ NĂM 2023 CỦA QUẬN: "TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI, ĐÔ THỊ VÀ GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG"

Lãnh đạo Quận ủy Ngô Quyền chúc mừng Giáng sinh năm 2022

Cập nhật: 22/12/2022 09:06

Chiều ngày 21/12/2022, Đoàn công tác của Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Quận Ngô Quyền do đồng chí Trịnh Quang Trường – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng Ban Hành giáo và một số gia đình giáo dân tại giáo xứ Nam Pháp, phường Đằng Giang nhân dịp Giáng sinh năm 2022. Tham gia Đoàn công tác còn có đồng chí Đinh Thị Lương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Dân vận Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận cùng các đồng chí đại diện cho công an, quân sự và các ban ngành, đoàn thể quận, phường.

Đến thăm, tặng quà và chúc mừng Giáo xứ Nam Pháp, đồng chí Trịnh Quang Trường gửi tới Linh mục Bùi Văn Hân cùng các linh mục, tu sĩ và toàn thể bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, yên vui và hạnh phúc. Đồng chí cũng đã thông báo nhanh tình hình kinh tế - xã hội Quận Ngô Quyền trong năm qua cũng như những chủ trương, định hướng lớn mà quận, thành phố đã, đang và sẽ tập trung thực hiện trong năm 2023 như công tác giải phóng mặt bằng các dự án lớn, trọng điểm của quận; công tác chuyển đổi số; công tác giảm nghèo…Đồng chí Phó Bí thư Quận ủy khẳng định: Trong thành quả chung mà quận đạt được, có sự đóng góp quan trọng của bà con giáo dân Giáo xứ Nam Pháp. Các dự án, chủ trương lớn trong tương lai muốn thành công được cũng nhờ sự ủng hộ, tin tưởng của Nhân dân, trong đó có nhiều bà con giáo dân. Nhấn mạnh quan điểm của quận luôn tạo điều kiện hết sức giải quyết những đề xuất của Giáo xứ Nam Pháp, đồng chí Trịnh Quang Trường ủy đề nghị Linh mục Bùi Văn Hân cùng các linh mục, tu sĩ và toàn thể bà con giáo dân sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ, đồng hành cùng quận thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ phát triển đã đề ra, cùng xây dựng Quận Ngô Quyền văn hiến, văn minh, hiện đại; nơi người dân có cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của hệ thống Chính trị quận, Linh mục Bùi Văn Hân cho biết, trong những năm qua  Giáo xứ Nam Pháp luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền quận, phường trong cả sinh hoạt tôn giáo và hoạt động khác. Gần đây nhất, quận Ngô Quyền đã tạo điều kiện cấp phép, thi công xây dựng cải tạo Nhà thờ Giáo xứ Nam Pháp. Linh mục cho rằng, với những định hướng mà đồng chí Phó Bí thư Quận ủy đã chia sẻ chắc chắn Quận Ngô Quyền sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh. Linh mục Bùi Văn Hân chúc các đồng chí trong Đoàn Công tác và Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân quận một mùa Giáng sinh bình an, hạnh phúc và một năm mới an khang, thịnh vượng.

 

Lượt truy cập: 565513
Trực tuyến: ...