CHỦ ĐỀ NĂM 2022 CỦA THÀNH PHỐ: "ĐẨY MẠNH CHỈNH TRANG, HIỆN ĐẠI HÓA ĐÔ THỊ - XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU - THỰC HIỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ" & CHỦ ĐỀ NĂM 2022 CỦA QUẬN: "TĂNG CƯỜNG QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI, ĐÔ THỊ VÀ GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG"

Quận Ngô Quyền: Hội nghị giao ban công tác Khoa giáo năm 2022

Cập nhật: 02/08/2022 06:15

 

Chiều ngày 2/8 Quận ủy Ngô Quyền tổ chức hội nghị giao ban công tác Khoa giáo năm 2022. Đến dự hội nghị có Đồng chí Dương Ngọc Tuấn, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy, Đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên-UVBTV- Trưởng ban Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc TTCT quận, Đồng chí Đặng Văn Khởi, Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, đơn vị thuộc khối khoa giáo quận.

Sau khi nghe báo cáo của cấc ngành thuộc khối Khoa giáo Quận Ngô Quyền, Đồng chí Dương Ngọc Tuấn ghi nhận và biểu dương Quận ủy Ngô Quyền, Ban Tuyên giáo Quận ủy đã đặc biệt quan tâm đến công tác Khoa giáo, có những chỉ đạo sâu sát việc thực hiện các văn bản chỉ đạo của Đảng. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị trong thoài gian tới, Quận ủy Ngô Quyền sẽ tiếp tục có những phương pháp "đổi mới cách làm", vận dụng các phương thức chỉ đạo một cách linh hoạt, áp dụng vào thực hiện một cách toàn diện, hiệu quả. Trong quá trình thực hiện, các đơn vị báo cáo Thường trực Quận ủy qua Ban Tuyên giáo Quận ủy về những khó khăn, vướng mắc để đề ra những phương án giải quyết, phản ánh lại những ý kiến cho thành phố để đưa ra giải pháp phù hợp. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên-UVBTV- Trưởng ban Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc TTCT quận cám ơn những ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Dương Ngọc Tuấn, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy và xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí để tiếp tục thực hiện công tác Khoa giáo một cách khoa học và bài bản hơn trong thời gian tới.

 

Lượt truy cập: 521131
Trực tuyến: ...