CHỦ ĐỀ NĂM 2023 CỦA THÀNH PHỐ: "ĐẨY MẠNH CHỈNH TRANG, HIỆN ĐẠI HÓA ĐÔ THỊ - XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU - THỰC HIỆN CHUYỂN ĐỔI SỐ" & CHỦ ĐỀ NĂM 2023 CỦA QUẬN: "TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI, ĐÔ THỊ VÀ GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG"

Trung tâm Chính trị quận tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề giáo dục Đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới

Cập nhật: 31/08/2023 06:36

Thực hiện Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng của Ban Thường vụ Quận ủy. Từ ngày 28 đến 30/8/2023, Trung tâm Chính trị quận tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên đề giáo dục “Đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới” năm 2023 cho gần 100 học viên là cán bộ, đảng viên của các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ quận.

Khai mạc lớp bồi dưỡng Giáo dục đạo đức Cách mạng trong thời kỳ mới

 Tham gia khóa bồi dưỡng, các học viên được đồng chí Nguyễn Văn Hiểu - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy; đồng chí Trần Thị Phương - Trưởng phòng Lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Thành ủy truyền đạt 4 chuyên đề theo Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương gồm: Đạo đức và vai trò của đạo đức trong đời sống xã hội; Truyền thống đạo đức của dân tộc Việt Nam; Tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Giáo dục đạo đức cho cán bộ đảng viên và nhân dân trong thời kỳ mới. Hoàn thành khóa học, học viên viết bài thu hoạch dưới hình thức trắc nghiệm và được cấp giấy chứng nhận khóa bồi dưỡng.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiểu - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy

truyền đạt tại lớp bồi dưỡng

Trong nhiều năm qua, công tác giáo dục đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân luôn được Ban Thường vụ Quận ủy quan tâm và xác định là một trong các nhiệm vụ thường xuyên, liên tục. Đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng, trực tiếp xây dựng các cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ. Qua đó, giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc ý nghĩa, tầm quan trọng của việc xây dựng đạo đức cách mạng cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong thời kỳ mới. Từ đó, nâng cao nhận thức về rèn luyện đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới, nghiên cứu, vận dụng vào các lĩnh vực công tác mình đảm nhận, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao ở cơ quan, đơn vị. Tích cực tu dưỡng, rèn luyện, gương mẫu và lan tỏa các chuẩn giá trị đạo đức trong phát triển kinh tế - xã hội vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Lượt truy cập: 565513
Trực tuyến: ...